*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Hong Ki (F.T. Island)

Tên thật: Lee Hong Ki / Lee Hong Gi

Sinh nhật: 2/3/1990

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Hong Ki (F.T. Island) à một ca sĩ, diễn viên và MC Hàn Quốc. Anh là ca sĩ chính của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc FT Island, một ban nhạc rock Hàn Quốc, nổi tiếng với những sự mạnh mẽ và linh hoạt bằng giọng nói. Anh là anh cả trong gia đình anh chị em ruột của mình, và có một cô em gái hiện vẫn đang sống với cha mẹ. Anh đã theo học Đại học Kyung Hee kể từ ngày 9 tháng 3 năm 2009, chuyên ngành phim.
Hongki ra mắt với ban nhạc FT Island trong vai trò là ca sĩ chính. Giọng anh mạnh mẽ và đã được công nhận bởi cư dân mạng và các phương tiện truyền thông. Khác với các bài hát của FT Island, anh cũng có thể rap và beatbox.
Hongki quyết định rời bỏ diễn xuất và theo đuổi sự nghiệp ca hát khi anh đóng vai chính trong bộ phim Kangsooni, nơi anh hát bài hát OST. Ở cuối phim, anh đã trình diễn các bài hát trực tiếp trên sân khấu. Khi đó anh mới chỉ 13 tuổi. Ấn tượng bởi giọng hát mạnh mẽ của anh, một vài người tiến lại gần anh, không muốn lãng phí tài năng của mình cho việc ca hát. Sau khi cạnh tranh với một sự lựa chọn của người khác, công ty F&C Music quyết định quản lí Hongki và đào tạo anh trở thành ca sĩ chính của FT Island .

Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X