*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Eternal

Sinh nhật: 1992

Giới tính: Nam

Quốc gia: United Kingdom

Eternal là một nhóm nhạc nữ Anh R & B được thành lập vào năm 1992. Nhóm đặc trưng hai chị em Easther và Vernie Bennett, cùng với Kelle Bryan và Louise Nurding.
Eternal có nhiều thành công và đạt được 15 Top 20 hit tại Anh, và đã bán được khoảng 10 triệu bản trên toàn thế giới. Họ được coi là câu trả lời của Vương quốc Anh với nhóm đến từ Mỹ En Vogue.
Nhóm phát hành album phòng thu đầu tay của họ Always & Forever vào năm 1993 đó sẽ là album duy nhất sẽ có thành viên ban đầu Louise Redknapp do cô rời nhóm vào năm 1995 để theo đuổi sự nghiệp solo, nhóm đã quyết định không để thay thế Redknapp và thực hiện như trên một bộ ba.
Năm 1998 Bryan đã bị sa thải khỏi nhóm bởi hai thành viên khác, những người được trích dẫn lý do là 'một sự cố trong mối quan hệ chuyên nghiệp'. Hai thành viên còn lại thực hiện như một bộ đôi trước khi chia tách vào năm 2000.
Eternal được thành lập vào năm 1992 bởi quản lý âm nhạc Denis Ingoldsby của First Avenue Records, sau khi Eddie Gordon cho thấy anh ta như thế nào sự thành công của En Vogue được xây dựng ở Vương quốc Anh. Eternal đã nhanh chóng ký hợp đồng với EMI Records và phát hành đĩa đơn đầu tay của họ, 'Stay', vào tháng 09/1993. Bài hát là một thành công và đạt thứ tư trong bảng xếp hạng UK Singles.
Etenal phát hành album đầu tay của họ, Always & Forever trong tháng 11/1993, nó đạt đến số hai. Album đã bán được hơn một triệu bản tại Vương quốc Anh, và xác nhận là Platinum 6x, làm cho một năm 1994 của album bán chạy nhất. Họ được đặt tên là Nhóm xuất sắc nhất tại Smash Hits bình chọn người chiến thắng của Đảng, và được bốn đề cử Brit Awards. Louise quyết định rời nhóm trước khi thu âm album thứ hai của Eternal, và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp solo thành công.
Sau sự ra đi của Redknapp nhóm quyết định không thay thế của mình và tiến hành như một bộ ba. Power of A Woman là album đầu tiên mà không có Louise, và bước vào bảng xếp hạng ở vị trí thứ sáu. Một thành công lớn của nhóm, nó tạo ra bốn ca khúc hit, trong đó có 'Power Of a Woman', ' I Am Blessed' (mà họ thực hiện cho Đức Giáo Hoàng tại Vatican vào năm 1995), và một phiên bản remix của 'Good Thing', chuỗi Top 20 Hits liên tục của Eternal.
Trong năm 1997, Eternal hầu hết đạt được vị trí số một số một của họ tại Anh, một bản song ca với BeBe Winans, 'I Wanna Be the Only One', mà đã trở thành bài hát được phát sóng thứ hai trên Đài phát thanh Anh trong năm 1997, và dừng lại ở vị trí hàng đầu trong một tuần.
Nó được lấy từ album thứ ba của họ Before the Rain, mà cũng bao gồm 'Don’t You Love Me '. Album Greatest Hits của Eternal được phát hành trong nửa sau của năm 1997, và trở thành người bán Greatest Hits cao nhất trong năm.
Trong năm 1998, một tuần sau khi bữa tiệc của họ trong Công viên, Kelle Bryan đã gây nhiều tranh cãi bị sa thải do người chị Bennett gửi qua fax từ luật sư của họ. Lý do của họ trích dẫn 'một sự cố trong mối quan hệ chuyên nghiệp'.
Một thời gian ngắn sau Bryan được chẩn đoán bị bệnh lở ngoài da và buộc phải từ bỏ kế hoạch cho sự nghiệp solo. Easther & Vernie tuyển dụng thành viên mới, TJ, nhưng cô để lại sau một vài ngày và các chị em thực hiện như một bộ đôi nhưng có tin đồn rằng ca sĩ Michelle Gayle đã bước vào thay thế Kelle nhưng chứng minh không đúng sự thật.
'What'Cha Gonna Do' đã được phát hành từ album Eternal và đạt số thứ tự 16. Với thiếu sự quảng bá album xếp ở vị trí thứ 87, mặc dù đánh giá tích cực. Tiếp theo single 'I Cry Real Tears' đã được dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 4 năm 2000, với một phiên bản mới của bài hát. Tuy nhiên đĩa đơn đã bị hủy bỏ do bán không chạy của album và Eternal giảm từ EMI. Ở thị trường quốc tế, ca khúc 'Free To Live' đã được phát hành, dịch là 'Libre Para Vivir' ca khúc có thành công vừa phải ở một số nước châu Âu. Việc thực hiện truyền hình cuối cùng của Eternal là Songs of Praise vào năm 2000 nơi Easther và Vernie thực hiện ca khúc 'He Is'.
Năm 2006 nó đã được thông báo rằng Eternal sẽ được cải cách cho một tour diễn tái hợp trực tiếp cùng với các bài diễn tập khác bao gồm Boyz II Men. Mặc dù chỉ có Easther Bennett và Kelle Bryan sẽ là một phần của dự án (Vernie Bennett đang mang thai vào thời điểm đó và Louise Redknapp bận rộn với sự nghiệp solo của mình). Trong một cuộc phỏng vấn xung quanh thời gian Kelle Bryan tiết lộ rằng ban nhạc đã được cung cấp rất nhiều giao dịch kỷ lục trong vài năm qua kể từ khi ban nhạc đã chia tay. Thật không may do hoàn cảnh bất khả kháng, các tour du lịch bị hủy bỏ.
Trong năm 2011 Vernie Bennett tham gia trực tuyến trang mạng xã hội Twitter và nói rằng kế hoạch cho một cuộc hội ngộ Eternal là trong 'một ngày rất sớm' của họ. Thông tin này đã hy vọng nhiều người hâm mộ mà cuối cùng Eternal sẽ được thực hiện một sự trở lại tại một số điểm trong tương lai.
Trong năm 2013, album Greatest Hits của Eternal đã được xác nhận như là bán chạy nhất bởi một nhóm nhạc nữ. Nó đặc trưng cuối cùng Top 10 đĩa đơn 'Angel of Mine' của họ, đạt vị trí số bốn. Angel Of Mine trở thành một đĩa mở rộng mà đặc trưng sự pha trộn 4 loại khác nhau bao gồm cả một bản remix của cựu thành viên sản xuất Frankie Cutlass trên một ca khúc chủ đề 'Dreams' Feat : Grand Puba và Sadat X.
Các tour diễn :
The Dina Carroll Tour (1993).
The Always & Forever Tour (1994).
The Take That Tour (1995).
The Good Thing Tour (1996).
The Before The Rain Tour (1997).