*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Empty Spaces

Tên thật: Empty Spaces

Sinh nhật: 24/2/2013

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Empty Spaces được thành lập vào ngày 24 tháng 2 năm 2013 tại Hà Nội. Cái tên Empty Spaces đơn giản là tên một bài hát của thần tượng chung của cả nhóm, và cũng là mấu chốt để ban nhạc được thành lập. Các thành viên ban đầu bao gồm : Cường Lê, Vũ Trọng Thế, Ngô Lê Dũng, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Tiến Hiệp. Sau một thời gian thay đổi thì đến khoảng giữa năm 2016 ES đã có những sự thay đổi thành viên lớn. Các thành viên hiện tại là :

Cường Lê (Guitar/Vocal) : Leader của nhóm. Ngoài việc là nhân tố sáng tạo chính và định hướng âm nhạc cho ES thì Cường Lê còn đóng vai trò của một Producer.

Nguyễn Quốc Hưng (Vocal/Guitar) : giọng ca chính trong band. Tuy đến giữa năm 2016 Hưng mới gia nhập nhưng đóng vai trò khá quan trọng.

Nguyễn Tiến Hiệp (Keyboard) Đã bước theo ES từ những ngày đầu và đóng góp công sức không nhỏ.

Lê Minh Thuận (Bass) Gia nhập vào những tháng cuối của năm 2016, Thuận đồng thời cũng là Manager.

Hoàng Anh (Drum) Là người anh cả trong band.

ES đã có mặt ở một vài show trong nước như : Quest (lần 2,3,4), Gió Ngàn 8...

Trong thời gian đầu, các tác phẩm của ES mang hơi hướng của Ambient, Progressive Rock. Đặc biệt là “Không Trọng Lực”(Part1&2). Thời gian này cũng đã có khá nhiều tác phẩm được ra đời nhưng hầu như ở tình trạng bỏ dở. Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2015, là khoảng thời gian khó khan trong việc định hướng âm nhạc, có thể gọi quãng thời gian này là thời kì thai nghén. ES cũng thử đã thử nghiệm khá nhiều phong cách nhạc, nhưng những quan điểm về âm nhạc vẫn được xuyên suốt từ những ngày đầu tiên. Với một màu sắc trung tính, đôi chút màu xám, một thế giới quan tinh khiết nhưng cũng đôi chút ảm đạm. Và việc sử dụng những hiệu ứng cũng là đặc điểm trong âm nhạc của ES. Trong thời gian tới ES định hướng theo đuổi Electro kết hợp với Ambient.