*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Trương Thiên Ái (Crystal Zhang)

Sinh nhật: 29/09/1990

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Trung Quốc

Trương Thiên Ái (sinh ngày 28 tháng 10 năm 1988) là diễn viên, người mẫu Trung Quốc.

Trương Thiên Ái tên tiếng Anh là Crystal, sinh ngày 29/9/1988. Cô có chiều cao 1m65 và nặng 45kg. Trương Thiên Ái từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và bắt đầu hoạt động trong giới giải trí từ năm 2013. Hiện tại, cô đang làm diễn viên dưới trướng Hỷ Thiên Ảnh Thị.

Cô tích cực tham gia nhiều bộ phim như Nhị pháo thủ, Nam nhân bang, Mùa xuân của Mạt bố nữ, Quái Cà phê, Mùa xuân của bố chồng… tuy nhiên không gây được tiếng vang.

Năm 2015, Trương Thiên Ái đánh dấu mốc trong sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Bộ phim đã đạt thành công vang dội, tổng số lượt xem đã vượt qua con số 3 tỷ. Trương Thiên Ái cũng từ đó một bước thành sao. Cô ngay lập tức nhận đóng thêm webdrama Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ đồng thời được 3 nhãn hàng lớn mời làm người đại diện sản phẩm. Dịp Tết Nguyên Đán 2016, Trương Thiên Ái cũng liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình lớn. Giới truyền thông Hoa ngữ đánh giá, khi sức nóng của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký vẫn còn, Trương Thiên Ái sẽ càng nổi tiếng hơn nữa.