*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Co-Ed School

Sinh nhật: 2010

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Co-Ed School (Tiếng Hàn: 남녀공학 - Nam Nyeo Gong Hak) là một nhóm nhạc hỗn hợp Hàn Quốc 12 thành viên, thuộc sự quản lý của GM Contents Media bao gồm 7 thành viên nam và 5 thành viên nữ. Nhóm có một sân khấu ra mắt chính thức trên chương trình M! Countdown vào ngày 30.09.2010 với ca khúc chủ đề Too Late được phát hành cùng ngày (bao gồm phần 1, phần 2 và bản remix) và với một MV 3D dài 7 phút được quảng cáo tại rạp Megabox của Samsung vào ngày 27.09.2010. Nhóm thường được biết đến với tên Co-ed School, gọi tắt là Co-ed.
Chỉ sau ba tuần kể từ khi ra mắt, nhóm đã phát hành đĩa đơn thứ hai, 'Bbiribbom Bberibbom' (삐리뽐 빼리뽐), sau đĩa đơn đầu tiên 'Too Late'. Mini album đầu tiên của nhóm Something That Is Cheerful and Fresh được phát hành vào ngày 28.10.2010. Mini album bao gồm ba bài hát đã phát hành trước đó và các bản hòa âm khác. Mặc dù chỉ giới hạn 20.000 bản, Core Contents Media đã công bố rằng mini album đã nhận được 50.000 đơn đặt hàng. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2011, nhóm nhỏ 5dolls phát hành MV 'Neo Mariya' (너 말이야 'Your Words') và ra mắt mini-album 'Charming Five Girls'.
5dolls phát hành mini album thứ hai 'Time To Play' vào ngày 11 tháng 5 năm 2011 với ca khúc chủ đề 'Like This Or That' (이러쿵 저러쿵) trong cùng khoảng thời gian phát hành MV 'Like This Or That'.
Sáu thành viên nam của Co-ed School được ra mắt như đơn vị nhóm thứ hai, với tên gọi SPEED. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của SPEED là phiên bản làm lại của T-ara 'Lovey Dovey' - 'Lovey Dovey Plus'. Co-ed được dự kiến bằng sự trở lại đầy đủ của nhóm vào cuối năm nay.
Vào tháng 2 năm 2012, Co-ed School chuyển từ Core Contents Media sang GM Media, đứng đầu là Giám đốc điều hành Kwon Sibong, đối tác của Giám đốc điều hành Core Contents Media Kim Kwangsoo trong 10 năm. Cùng với điều này, leader Soomi đã quyết định hoạt động độc lập và rút khỏi nhóm nhưng vẫn hoạt động dưới sự quản lý của Core Contents Media. Thay thế cho thành viên Soomi là một thành viên nữ mới Nayeon. Một thành viên nam mới cũng được bổ sung vào nhóm nhỏ SPEED Park Sejoon.