*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

BUZZ

Sinh nhật: 2003

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Ra đời năm 2003, Buzz là nhóm nhạc rock gồm 5 thành viên: Min Kyung-hoon (trưởng nhóm/ca sỹ chính), Son Sung-hee và Yoon Woo-hyun (guitar), Shin Joon-ki (bass) và Kim Yae-joon (trống). Dù trông trẻ hơn tuổi thực nhưng tất cả các thành viên đều có ít nhất 6-7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc trước khi khởi nghiệp.

Ngay sau lần đầu tiên ra mắt công chúng qua show diễn của nhóm Yoon Do-hyun Band tại thành phố Ulsan vào tháng 10/2003, Buzz phát hành album đầu tay gồm nhiều dòng nhạc khác nhau và bắt đầu xuất hiện trên 3 đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc (KBS, SBS và MBC). Ca khúc rock “Maybe” nằm trong album này là 1 bản hit, khá dễ nghe và nhắm tới các fan nhạc pop. Khi mới thành lập, Buzz chủ yếu tập trung vào các live show để có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khán giả nhưng sự thăng tiến với tốc độ tên lửa đã đưa họ tới những sân khấu lớn trên truyền hình.

Thành công của album đầu tay đã dọn đường cho Buzz tiến vào thị trường Nhật Bản cũng như phát hành album thứ 2 mang tựa đề “Buzz Effect” vào tháng 3/2005. Ca khúc chủ đề “Coward” được tung ra trên mạng trước khi phát hành chính thức và nhận được phản hồi rất tích cực của người nghe. Video ca khúc này với sự góp mặt của thủ lĩnh Min Kyung-hoon cũng được chào đón nhiệt liệt.