*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

A.O.S Band

Tên thật: Ace of Spades

Giới tính:

Quốc gia: Việt Nam

Dự án âm nhạc A.O.S (Ace of Spades) bao gồm hai nhân tố Yuly và HypeBo$$.  Là hai bạn thực tập sinh đa tài và cá tính của công ty giải trí TZM Entertainment. A.O.S là dự án âm nhạc  được ra đời mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc có phong cách hoàn toàn khác lạ. "Con đây, Mom!" sẽ là cột mốc đầu tiên đánh dấu cho chuỗi những sản phẩm âm nhạc hợp tác tiếp theo của HypeBo$$ & Yuly. 

Hypebo$$: Tốt nghiệp bằng cử nhân tài chính marketing tại Singapore, từng là phó chủ tịch clb nhảy và đạt giải nhất tại cuộc thi “Spectacular” ở trường đại học. Giải thưởng đó là bước ngoặt trong cuộc đời thúc đẩy cậu vững bước với ước mơ trở thành ca sĩ.  Yêu thích dòng nhạc rap và RnB, HypeBo$$ tự mày mò và sáng tác những bản rap và nhạc cho riêng mình. Cậu cho rằng nhạc rap không nhất thiết phải sử dụng ngôn từ mạnh bạo mà hoàn toàn có thể biểu diễn theo cách văn minh và tinh tế.

Trước khi trở thành thực tập sinh, Yuly vẫn là một cô gái văn phòng mộc mạc.  Ước mơ trở thành ca sỹ đã thôi thúc cô đầu quân vào công ty giải trí TZM Entertainment. Với tài năng, ngoại hình và khả năng sáng tác bằng đàn ukulele, cô đã chinh phục được ban giám khảo để trở thành một thực tập sinh. Hiện nay, Yuly đang là gương mặt "đắt show" của nhiều nhãn hàng quảng cáo như Neptune, Celadon city,… Ngoài ra, cô còn tham gia vai thứ chính trong 1 bộ phim sitcom học đường đang được nhiều khán giả quan tâm.