*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

SGirls

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

SGirls – Nhóm nhạc nữ được ghép từ cuộc thi truyền hình nổi tiếng X-Factor. Họ là những “mảnh ghép” đa sắc và đầy thu hút.

Lưu Hiền Trinh (trưởng nhóm)

Thành tích Lưu Hiền Trinh : giải 3 và giải thí sinh yêu thích nhất cuộc thi Tiếng ca học đường 2009, Quán quân tiếng hát truyền hình TP HCM 2012. Tốt khiệp thủ khoa chuyên ngành thanh nhạc hệ trung cấp học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam . Đạt á khoa thi đầu vào hệ đai học của chuyên ngành.

Chung Thương T-Jo (rap chính)

Nữ ca sĩ Chung Thương T-Jo mang trong mình 4 dòng máu lai Pháp – Trung – Việt – Thái. Năm 12 tuổi, cô theo gia đình sang Mỹ định cư. Hiện Chung Thương được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh dìu dắt về chuyên môn. Vốn đam mê ca hát từ bé nên khi tốt nghiệp chuyên ngành Y tại Mỹ, Chung Thương đã về Việt Nam để tạo dựng sự nghiệp. Cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trước khi tham gia X-Factor như Xa anh, Có lẽ, Tìm đâu, Không thể quên anh... các sản phẩm đều được đầu tư khá chỉn chu và được giới trẻ đón nhận.

Đỗ Kim Thành

Top 4 chương trình Học Viện Ngôi Sao mùa đầu tiên năm 2014. Đỗ Kim Thành từng là mẫu ảnh cho nhiều hãng thời trang cũng như shop quần áo, có khả năng ca hát và biểu diễn, từng tham gia một số phim ngắn, phim học đường.

Nguyễn Hồng Vịnh

Quán quân Beu Năm 2016 khu vực 9. Cô biết chơi guitar và từng học qua producer. Tính cách Vịnh ít nói trầm tư suy nghĩ nhiều, nhưng hoà đồng và dễ thích nghi.