*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Jak Nguyễn

Tên thật: Nguyễn Xuân Lân

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Jak Nguyễn là ca sĩ trẻ trong chương trình “Sing My Song”, anh mang đến chương trình một ca khúc rất lãng mạn mang tên “Saranghaeyo”. Đây là một câu chuyện của chính tác giả cách đây gần 2 năm trước. Mang đến một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, da diết và thậm chí đã bật khóc khi biểu diễn, HLV Lê Minh Sơn đã gạt cần chọn bài hát của Jak ngay những phút cuối cùng. Anh nhận xét: “Ngay chính tôi cũng rất bất ngờ với chính tâm hồn của tôi. Một người đàn ông hát mà rơi cả nước mắt thì tôi nghĩ phải lấy về đội của tôi. Bởi vì tôi sẽ dạy cho em cách cất cảm xúc đó. Tôi tin là mình sẽ làm được điều đó cho em, và em sẽ còn hấp dẫn hơn nữa”. Lê Minh Sơn cũng không ngần ngại lên sân khấu bắt tay Jak Nguyễn để dành sự ngưỡng mộ của mình cho nam thí sinh.

Khi được HLV Giáng Son hỏi tại sao trong câu hát lại có chữ Saranghaeyo, Jak Nguyễn chia sẻ: “Vì ngay thời điểm còn quen nhau, người ấy rất thích xem phim Hàn Quốc, suốt ngày cứ nói với em là Saranghaeyo mà em thì không bao giờ nói lại. Nhưng lần này em nói, và sẽ là lần cuối cùng”. HLV Lê Minh Sơn cho rằng: “Đây là lý do mà tôi lấy em về đội là đúng. Bởi vì em giống tôi, quan điểm của tôi yêu là không phải chết trong lòng một ít, mà yêu là chết cả cuộc đời. Em đừng ngạc nhiên, khi 2 năm hay 30 năm nữa em vẫn nhớ câu nói và cảm ơn tình yêu đó, vì đó chính là cảm xúc”.

Với câu chuyện tình tạo cảm hứng cho Jak Nguyễn viết nên bài hát “Saranghaeyo”, HLV Đức Trí chia sẻ: “Trong cuộc đời tôi đã có lần rơi vào hoàn cảnh giống như em. Nếu như em có khoảng 2 năm vẫn chưa quên được thì em cần phải 2 năm 6 tháng 8 ngày là ít nhất. Tức là em phải gấp đôi số lượng thời gian em quên cô ấy thì may ra em mới bắt đầu không nhắc đến nữa. Tôi đồng ý với anh Sơn vì phải cám ơn điều đó, bởi nó cho chúng ta biết đau. Trong cuộc đời này nếu chúng ta không biết đau thì sẽ không bao giờ cảm nhận được và sẽ không cho ra một bài hát hay như thế. Chúng ta hãy trân quý và hãnh diện vì điều đó”.