*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

MTV 8 – Trang Trần gồng mình tập nữ tính

Ngày 22 tháng 5, 2014

Trang Trần: Liệu có hèn đi khi không còn bon chen

Thẳng thắn, bộc trực và có phần dữ dội trong giao tiếp, đó là ấn tượng đầu tiên về cô người mẫu có chất giọng khàn đặc trưng trong cuộc trò chuyện với VJ Nick D. Tiết lộ về lý do thật sự của khuôn mặt lạnh lùng nổi tiếng trong giới người mẫu, ngay từ những phút đầu của chương trình, Trang Trần đã khiến VJ của chúng ta té ngửa về sự thay đổi đáng kể trên gương mặt cô.

Kiêu sa, lộng lẫy trên sân khấu với những sải bước đẹp chuẩn mực, nhưng ngoài đời Trang Trần cho biết mình cũng chỉ là người bình thường, ngày ngày vẫn quẩn áo xốc xếch, tất bật lo lắng cho công việc của quán bún đậu đến mức không còn ai nhận ra đó là người mẫu Trang Trần. Trong khi nhiều người đẹp luôn cố gắng thật lung linh trong mọi tình huống, cô Khàn lại không ít lần khiến người hâm mộ bối rối với hình ảnh phủi bụi, mộc hết mức có thể và quay cuồng với hàng quán. Phải làm sao để có thể sống thật với bản thân và vẫn làm hài lòng sự khắt khe của khán giả, làm sao để có thể luôn thoải mái mà vẫn lung linh, những áp lực từ khán giả khi được gọi là người nổi tiếng trong suy nghĩ của Trang Trần sẽ được giãi bày thật chân tình trên MTV 8. Cô mong khán giả sẽ rộng lượng hơn khi đón nhận hình ảnh đời thường của người nổi tiếng.

Trang Trần thừa nhận mình đã từng có thời điểm rất sân si, ham hố, cạnh tranh với bạn diễn trong cả những việc nhỏ nhặt nhất khi đi diễn thời trang. Nổi tiếng “to mồm” trong giới nghệ sĩ, tham gia vào bất kì sự kiện gì với những ý kiến cá nhân gây sốc dư luận – đó là Trang Trần đầy tai tiếng của những năm về trước. Trong MTV 8, cô cho biết đó là thời điểm đầy sóng gió và nói nhiều hơn về thay đổi của bản thân trong những năm gần đây, bớt bon chen khi hạnh phúc với con đường giác ngộ mình đã chọn, khi khán giả đã dần quen với cô Khàn, chủ quán bún đậu bình dị, kín tiếng và thích làm từ thiện. Tất cả chia sẻ thật tâm về những lời đồn ác ý nhất mà Trang Trần từng nhận được về nghề nghiệp và cuộc sống sẽ cho khán giả của MTV 8 cái nhìn sâu sắc hơn về cô gái cá tính này cũng như những cảm nhận khác về nghề người mẫu, một nghề nghiệp vốn phù hoa và nhiều thị phi.

Bên cạnh đó, Trang Trần còn cho biết với cô, điện ảnh mới là hướng đi thật sự cho mình. Tốt nghiệp chuyên ngành điện ảnh đã lâu nhưng phải đến thời điểm gần đây, cô mới có nhiều cơ hội thể hiện thế mạnh của mình qua những vai diễn khá ấn tượng với khán giả yêu phim Việt. Trong MTV 8, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một Trang Trần thật lạ mắt trong hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng hơn bình thường.

Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Trang Trần  sẽ có trong tập 04 của MTV 8, phát sóng vào 19h tối thứ năm, ngày 22/05/2014 độc quyền trên kênh MTV Việt Nam. Chương trình sẽ phát sóng mỗi tuần một tập, với một khách mời là người nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực trong giới showbiz. Những nhân vật nổi bật nhất, là tâm điểm của truyền thông với những xì căng đan hay sự kiện nóng hổi có khả năng cao nhất trở thành khách mời của MTV 8 và VJ Nick D.

VJ Nick D. tìm kiếm những câu trả lời thành thật ở MTV 8

Trải qua 3 số MTV 8 với những khía cạnh đa chiều của giới nghệ sĩ, lần lượt từng nhân vật nóng hổi của showbiz trong những lĩnh vực khác nhau sẽ tiếp tục xuất hiện cùng VJ Nick D, người mẫu Trang Trần (Trang Khàn – tập 04), diễn viên Hồ Vĩnh Khoa (tập 05). Tất cả sẽ lần lượt lên sóng MTV Việt Nam trong tháng 5 này.

Mỗi khách mời xuất hiện trong mỗi tập sẽ mang đến một câu chuyện mang màu sắc khác nhau, những mẩu đối thoại không thể đoán trước với VJ Nick D. Với kinh nghiệm của một cựu MC truyền hình, một nhà văn, một chủ thương hiệu thời trang và một giám đốc sáng tạo, Nick D. (tên thật Đỗ Quốc Đạt) luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng khác biệt, mới mẻ và đa chiều. Vì vậy trong cương vị VJ trực tiếp cầm cương “đứa con” mới nhất của mình, Nick D. chắc chắn mang lại một talkshow “độc và lạ” không giống với bất kỳ talkshow nào khác từ trước đến nay.

Khung giờ phát sóng MTV 8 | Tập 4 | Trang Trần

Khung Giờ

Ngày Giờ

PREMIERE

19:00 – 19:30 | Thứ Năm | 22/05/2014

PHÁT LẠI

08:00 – 08:30 | Thứ Sáu | 23/05/2014

17:00 – 17:30 | Thứ Bảy | 24/05/2014

19:30 – 20:00 | Chủ Nhật | 25/05/2014

19:00 – 19:30 | Thứ Hai |26/05/2014

15:00 – 15:30 | Thứ Ba | 27/05/2014

08:00 – 08:30 | Thứ Tư | 28/05/2014