*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

MTV 8 – Phan Anh Công Khai Chỉ Trích Báo Lá Cải

Ngày 15 tháng 5, 2014

MC Phan Anh: Sóng gió vì tin tức thất thiệtXuất hiện trong talkshow MTV 8, chàng MC hoạt ngôn, lịch lãm của rất nhiều chương trình truyền hình được yêu thích đã nhường sân khấu lại cho VJ Nick D để trở thành khách mời được phỏng vấn. Với những câu chuyện xoay quanh công việc đầy áp lực, cuộc sống đầy bàn tán của dư luận và những tai họa trời giáng đã đến với anh trong suốt nhiều năm lao động, khán giả truyền hình sẽ có cái nhìn rõ ràng và đầy đủ nhất về chặng đường thành công không chỉ có hoa hồng của Phan Anh trong MTV 8.Cùng lúc trở thành Host của hai cuộc thi âm nhạc đang cạnh tranh gay gắt hiện nay, Phan Anh phải làm thế nào để dung hòa tất cả một cách hoàn thiện nhất để thể hiện thái độ chuyên nghiệp của người MC. Là nam MC có số lượng chương trình đang dẫn nhiều nhất hiện nay, nổi tiếng với thái độ điềm tĩnh, khả năng đối đáp và giải quyết tình huống cực nhanh trên sân khấu, cuộc trò chuyện giữa Phan Anh và Nick D diễn ra cực kì sôi nổi đến mức không còn giới hạn giữa MC và khách mời. Ngay trên trường quay MTV 8, MC điển trai này đã bộc lộ bản lĩnh thực sự đáng nể sau nhiều năm kinh nghiệm cầm mic và khiến cho VJ của chúng ta không ít lần chao đảo vì độ nhanh miệng của mình. Làm thế nào để không trở nên nhạt nhẽo, cách ứng xử khi vấp phải những pha lỡ lời tai hại trên sân khấu, những kỉ niệm đáng nhớ với nghề MC,…tất cả sẽ được Phan Anh chia sẽ cởi mở và đầy chân thật với khán giả của MTV 8.Cũng trong cuộc trò chuyện này, Phan Anh đã không ngần ngại lên án hiện tượng báo mạng tràn lan. nhiều trang tin tức không chính thống với hàng loạt bài viết gây nhiễu loạn thông tin, không có nguồn gốc rõ ràng và gây ảnh hưởng khá nhiều đến giới nghệ sĩ nói chung cũng như bản thân anh.Bên cạnh đó, Phan Anh cũng đã thẳng thắn chia sẻ về scandal phát ngôn của anh trong buổi giao lưu với ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun. Anh vẫn giữ nguyên lập trường về sự việc mang tính nhân văn sâu sắc này. Phan Anh cũng chia sẻ bí quyết xử lý thị phi không đáng có trong quá trình làm việc, với anh mọi dư luận đều có mặt trái và điều quan trọng nằm ở lòng tin của mỗi người. Anh chỉ nói lên những gì mình nghĩ và nói cho những người cùng nhận thức với mình.

Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Phan Anh sẽ có trong tập 03 của MTV 8, phát sóng vào 19h tối thứ Năm, ngày 15/05/2014 độc quyền trên kênh MTV Việt Nam. Chương trình sẽ phát sóng mỗi tuần một tập, với một khách mời là người nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực trong giới showbiz. Những nhân vật nổi bật nhất, là tâm điểm của truyền thông với những xì căng đan hay sự kiện nóng hổi có khả năng cao nhất trở thành khách mời của MTV 8 và VJ Nick D. 

VJ Nick D. tìm kiếm những câu trả lời thành thật ở MTV 8

Trải qua 2 số hỏi thẳng đáp thật của MTV 8, lần lượt từng nhân vật nóng hổi của showbiz trong những lĩnh vực khác nhau sẽ tiếp tục xuất hiện cùng VJ Nick D, với MC Phan Anh (tập 03), người mẫu Trang Trần (Trang Khàn – tập 04), diễn viên Hồ Vĩnh Khoa (tập 05). Tất cả sẽ lần lượt lên sóng MTV Việt Nam trong tháng 5 này.

Mỗi khách mời xuất hiện trong mỗi tập sẽ mang đến một câu chuyện mang màu sắc khác nhau, những mẩu đối thoại không thể đoán trước với VJ Nick D. Với kinh nghiệm của một cựu MC truyền hình, một nhà văn, một chủ thương hiệu thời trang và một giám đốc sáng tạo, Nick D. (tên thật Đỗ Quốc Đạt) luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng khác biệt, mới mẻ và đa chiều. Vì vậy trong cương vị VJ trực tiếp cầm cương “đứa con” mới nhất của mình, Nick D. chắc chắn mang lại một talkshow “độc và lạ” không giống với bất kỳ talkshow nào khác từ trước đến nay.

Khung giờ phát sóng MTV 8 | Tập 3 | Phan Anh

Khung Giờ

Ngày Giờ

PREMIERE

19:00 – 19:30 | Thứ Năm | 15/05/2014

PHÁT LẠI

08:00 – 08:30 | Thứ Sáu | 16/05/2014

17:00 – 17:30 | Thứ Bảy | 17/05/2014

19:30 – 20:00 | Chủ Nhật | 18/05/2014

19:00 – 19:30 | Thứ Hai |19/05/2014

15:00 – 15:30 | Thứ Ba | 20/05/2014

08:00 – 08:30 | Thứ Tư | 21/05/2014