*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

MTV 8 – Hoa Hậu Trắng Tay Trở Lại Showbiz

Ngày 8 tháng 5, 2014

 

Diễm Hương: Chỉ còn lại danh hiệu là điều giá trị nhất

Lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên truyền hình của cô hoa hậu đầy tai tiếng sau quãng thời gian đầy sóng gió, Diễm Hương chững chạc hơn cùng những phát ngôn chân thành và cẩn thận, tuy còn nhiều dè dặt ban đầu nhưng không câu hỏi nào là quá khó với cô khi trải lòng về những tai tiếng đã qua. Bên cạnh đó là dự định sáng sủa cho tương lai của cô cũng như những thay đổi về quan niệm sống và thái độ đối diện với công chúng sẽ cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới về Diễm Hương.VJ Nick D đã cùng Diễm Hương nhìn lại chặng đường đầy cay đắng cô trải qua với tình yêu, sự phản bội, những cơ hội nghề nghiệp đánh mất. MTV 8 là talkshow đầu tiên hoa hậu mở lòng với khán giả trên màn ảnh nhỏ về nhiều sự kiện với những thái độ đa chiều đã xảy đến với cô. Không che giấu niềm hạnh phúc khi danh hiệu hoa hậu cuối cùng vẫn không bị tước khỏi tay, không giấu nỗi ngậm ngùi khi kể về quãng thời gian hạnh phúc từng có đến những hiểu lầm đáng tiếc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời tư và sự nghiệp của Diễm Hương. Với hiện tại bình yên, cùng sự trưởng thành đang dần hình thành, cô đã hiểu giá trị thật sự đáng quý của ngôi vị hoa hậu và tình yêu thương của những người luôn ủng hộ mình.


Diễm Hương cũng chân thành chia sẻ cùng khán giả của MTV 8 về chồng cũ đại gia, người đàn ông đã mang cả hạnh phúc lẫn sóng gió đến với tình yêu khờ dại của cô hoa hậu xinh đẹp. Trải qua nhiều mâu thuẫn nảy lửa về tranh chấp tài sản, cuối cùng họ đã trở lại là những người bạn tốt của nhau với những lo lắng, quan tâm đầy ngọt ngào theo lời kể của Diễm Hương. Thẳng thắn trả lời bất cứ thắc mắc nào về về tài sản hàng tỷ đồng, Diễm Hương cũng cho biết dù mất trắng nhưng đổi lại hiện tại của cô khá bình yên và ổn định để bắt đầu tích góp riêng cho mình. Biết đâu trong tương lai, hoa hậu sẽ trở thành bà chủ hoặc nữ giám đốc.Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Diễm Hương sẽ có trong tập 02 của MTV 8, phát sóng vào 19h tối thứ Năm, ngày 08/05/2014 độc quyền trên kênh MTV Việt Nam. Chương trình sẽ phát sóng mỗi tuần một tập, với một khách mời là người nổi tiếng thuộc mọi lĩnh vực trong giới showbiz. Những nhân vật nổi bật nhất, là tâm điểm của truyền thông với những xì căng đan hay sự kiện nóng hổi có khả năng cao nhất trở thành khách mời của MTV 8 và VJ Nick D.

VJ Nick D. tìm kiếm những câu trả lời thành thật ở MTV 8

Tất cả những chia sẻ của khách mời là những người nổi tiếng đều không được lên kịch bản trước, và là những câu trả lời hướng đến sự thành thật, không né tránh như chính khán giả, người hâm mộ luôn tìm kiếm. Những câu hỏi của VJ Nick D. cũng không đặt bất cứ một chủ đề nào vào vòng cấm kỵ, để tất cả mọi góc khuất đằng sau ánh hào quang có thể được soi rọi cho công chúng hiểu thêm về người nghệ sĩ hay người nổi tiếng đó. Nhưng sẽ không có câu hỏi nào là quá khó, chỉ cần họ trả lời thành thật. Đó cũng là tiêu chí của MTV 8.

 

Trong các số tiếp theo, MTV 8 tiếp tục mời những vị khách nổi bật trên truyền thông thời gian gần đây gồm hoa hậu Diễm Hương (tập 02), MC Phan Anh (tập 03), người mẫu Trang Trần (Trang Khàn – tập 04), diễn viên Hồ Vĩnh Khoa (tập 05). Tất cả sẽ lần lượt lên sóng MTV Việt Nam trong tháng 5 này.Mỗi khách mời xuất hiện trong mỗi tập sẽ mang đến một câu chuyện mang màu sắc khác nhau, những mẩu đối thoại không thể đoán trước với VJ Nick D. Với kinh nghiệm của một cựu MC truyền hình, một nhà văn, một chủ thương hiệu thời trang và một giám đốc sáng tạo, Nick D. (tên thật Đỗ Quốc Đạt) luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng khác biệt, mới mẻ và đa chiều. Vì vậy trong cương vị VJ trực tiếp cầm cương “đứa con” mới nhất của mình, Nick D. chắc chắn mang lại một talkshow “độc và lạ” không giống với bất kỳ talkshow nào khác từ trước đến nay.Khung giờ phát sóng MTV 8 | Tập 02 | Diễm Hương

Khung Giờ

Ngày Giờ

PREMIERE

19:00 – 19:30 | Thứ Năm | 08/05/2014

PHÁT LẠI

08:00 – 08:30 | Thứ Sáu | 09/05/2014

17:00 – 17:30 | Thứ Bảy | 10/05/2014

19:30 – 20:00 | Chủ Nhật | 11/05/2014

19:00 – 19:30 | Thứ Hai |12/05/2014

15:00 – 15:30 | Thứ Ba | 13/05/2014

08:00 – 08:30 | Thứ Tư | 14/05/2014