*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Bàn Nhược Ba La Mật Đa Tâm Kinh

-

V.A

0
Tự động chuyển bài
Upload bởi:
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Soạn: CAI [tên bài hát] gởi 8336 (3000đ) để được hướng dẫn làm nhạc chờ cho ĐTDĐ.
Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Bài hát ban nhuoc ba la mat da tam kinh do ca sĩ V.a thuộc thể loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat ban nhuoc ba la mat da tam kinh - V.a ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Bàn Nhược Ba La Mật Đa Tâm Kinh chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Bàn Nhược Ba La Mật Đa Tâm Kinh do ca sĩ V.A thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát ban nhuoc ba la mat da tam kinh mp3, playlist/album, MV/Video ban nhuoc ba la mat da tam kinh miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Bàn Nhược Ba La Mật Đa Tâm Kinh

Lời đăng bởi: koolcom

Bài hát: Bàn Nhược Ba La Mật Đa Tâm Kinh - V.A

Quán Tự Tại Bồ tát thể nhập Bát nhã ba la mật đa, liền soi thấy năm uẩn đều không, độ tất cả khổ ách.
Này Xá Lợi tử, sắc chẳng khác không, không chẳng khác sắc, sắc tức là không, không tức là sắc. Thọ, tưởng, hành, thức cũng đều như thế. Này Xá Lợi tử, tướng Không của mọi pháp không sinh không diệt, không nhơ không sạch, không tăng không giảm.
Cho nên trong Không không có sắc; không có thọ, tưởng, hành, thức; không có mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý; không có sắc, thanh, hương, vị, xúc, pháp; không có nhãn giới cho đến ý thức giới; không có vô minh, cũng không có cái hết vô minh, cho đến không già chết, cũng không có cái hết già chết. Không có khổ, tập, diệt, đạo; không có trí tuệ, cũng không có chứng đắc, vì vốn không có chỗ chứng đắc.
Bồ tát y theo Bát nhã ba la mật đa nên tâm không ngăn ngại. Vì tâm không ngăn ngại nên không sợ hãi, xa lìa mộng tưởng điên đảo, đạt tới cứu cánh niết bàn. Chư Phật ba đời đều y theo Bát nhã ba la mật đa được đạo quả Vô thượng chánh đẳng chánh giác.
Bát nhã ba la mật đa là chú đại thần, là chú đại minh, là chú vô thượng, là chú vô đẳng đẳng, nên diệt trừ tất cả khổ, chân thật không hư. Liền nói bài chú ấy rằng: “Gate gate pāragate pārasaṃgate bodhi svāhā”
(Yết đế, yết đế
Ba la yết đế
Ba la tăng yết đế
Bồ đề Tát bà ha)

Bình luận