Nhất Khang

Một Trái Tim Một Tình yêu - Nhất Khang

0
Upload bởi:
Ca khúc Một Trái Tim Một Tình yêu do ca sĩ

Nhất Khang

thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Một Trái Tim Một Tình yêu mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại NhacCuaTui.com

Thông số

64k LYRIC

Thể loại

Nhạc Trẻ

Tải nhạc

Tải Nhạc 64 Kbps

Chia sẻ

Embed

Bình thường Tự động play Nhạc nền

Nhạc chờ

Soạn: CAI [tên bài hát] gởi 8336 (3000đ) để được hướng dẫn làm nhạc chờ cho ĐTDĐ.

Lời bài hát: Một Trái Tim Một Tình yêu

Đăng bởi: conguyetduongvn

Đừng hoài nghi về thời gian sẽ quên. Vẫn nhớ mãi một tình yêu trong đời. Tình a còn đây mặc thời gian đổi dời. Và anh chỉ còn riêng mình em.
Khi gặp e a biết sẽ ko còn ai hơn nữa. Ko còn ai thay thế e trong giấc mộng. Mưa mù hay băng giá cũng ko làm a chùng bước. Đừng hoài nghi tình a e nhé. Ngày hôm qua đó tình đã trao e cho đến mãi hôm nay ân tình vẫn đong đầy. Và mai sau nữa yêu người càng đắm say có ai hơn tình e.
Một tình yêu 1 trái tim cho e.
Màu biển xanh màu tình e với a. Tình a như cát biển, vòng tay ôm sóng biển. Cho biển cát mãi mãi ôm ấp tình em. Và đời anh luôn cưu mang tình em.
Khi gặp e a biết sẽ ko còn ai hơn nữa. Ko còn ai thay thế e trong giấc mộng. Mưa mù hay băng giá cũng ko làm a chùng bước. Đừng hoài nghi tình a e nhé. Ngày hôm qua đó tình đã trao e, cho đến mãi hôm nay, ân tình vẫn đong đầy. Và mai sau nữa yêu người càng đắm say có ai hơn tình e.
Một tình yêu 1 trái tim cho e.

Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!
 
Góp ý
 
Tắt Quảng Cáo