*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Lưu Bình Dương Lễ - Trọng Phúc

0
avatar ca si trong phuc

Trọng Phúc

Upload bởi:
Ca khúc Lưu Bình Dương Lễ do ca sĩ Trọng Phúc thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Luu Binh Duong Le mp3, playlist/album, MV/Video Luu Binh Duong Le miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Thông số

32k LYRIC

Chia sẻ

share facebook

Thể loại

Bài hát Trữ Tình

Tải nhạc

Tải Nhạc 32 Kbps

Embed

Bình thường Tự động play Nhạc nền

Nhạc chờ

Soạn: CAI [tên bài hát] gởi 8336 (3000đ) để được hướng dẫn làm nhạc chờ cho ĐTDĐ.
Lời bài hát: Lưu Bình Dương Lễ

Đăng bởi: everysmile

Suốt mấy ngày đêm đói rét, lê bước mỏi mê tìm tên bạn hiền, hớ... ta có ngờ đâu mang điều nhục nhã, bạn cũ thay lòng đổi dạ còn chi? Lữ nhạc đâu, hội đoàn ca vũ, ta muốn nghe mấy khúc sinh ca, chén rượu đào hơi hương thơm ngát, khắp huyện đường tươi thắm muôn hoa, ha...ha...ha...
Trời ơi nơi trương gấm lầu son người ta nốc từng chung rượu liên hoan chất chồng cao lương mỹ vị, thì ở nơi đây bên thềm rêu xanh cỏ mục mình ta nuốt lệ nhìn quả cà thâm với một chén cơm... thừa... ôi tình nghĩa thâm giao đã làm cho ta ngao ngán ê chề, thuở hàn vi ai từng đói cơm rách áo và ai đã thương tình cho áo cho cơm, ai lo cho bạn bè từng quá bút nghiêng son để khuya sớm dồi mài kinh sử. Rồi ngày nay được danh đề bảng hổ nỡ vội quên đi tình nghĩa kim bằng. Một chuyện đời hơi đâu mà trách phận than thân, bạn bè chẳng nghĩ đến tình xưa thì mình nên lấy đó làm bài học để lo cho tương lai Mai Hậu. Thôi, ráng ăn đi. Dù không là cao lương mỹ vị nhưng bữa cơm này sẽ giúp cho ngươi thấm thía câu thế thái nhân tình. Không, bây giờ ta không còn là kẻ đói cơm khát nước mà ta đang đói khát tình thương, ta vẫn là tên say nhưng say vì nghĩa vì nhân chớ không còn say vì men rượu. Dương Lễ ơi, đời sẽ còn đổi thay thay đổi thì ngươi chớ vội vàng bội đãi bạn thâm giao. Ôi một chén cơm thiu với quả cà muối mặn ta sẽ ăn đây. Ta ăn để hưởng hết hương vị của tình đời cay đắng, của lòng dạ thế nhân tham phú phụ bần. Thôi xin giã biệt người bạn vong ân. Ta chịu nuốt hận để vùi chôn quá khứ. Lưu Bình này sẽ lo dùi mài kinh sử hẹn lại một ngày gặp gỡ ở mai sau.
Lưu hiền đệ, Lưu hiền đệ! Trời ơi nhìn bóng ai khuất dần trong chiều hoang tím lạnh mà ta chạnh lòng thương cho số phận của Lưu Bình. Ân nghĩa ngày xưa anh còn khắc cốt ghi lòng, vì muốn giúp em lo tròn nghiệp cả nên gặp bạn hiền phải ngoảnh mặt làm ngơ. Sai quân hầu tàn nhẫn đuổi xua, rồi bạc đãi bằng bữa cơm thanh đạm. Anh muốn nung đúc em bằng hờn căm tủi nhục để lo lập công danh vinh hiển sang giàu. Giờ muốn cho Lưu Bình trở lại với sử kinh đèn sách sau khi nhuc nhã ê chề trước người bạn đồng môn. Ta nghĩ rằng phải có một giai nhân mà ta đã lựa chọn đó là nàng Châu Long thứ thiếp. Nàng sẽ thay ta nuôi Lưu Bình ăn học, dùng khóe mắt ân tình hứa hẹn chuyện mai sau. Và hứa với Lưu Bình rằng, khi nào bảng hổ đề danh vinh quy bái tổ mới nên vợ chồng. Thôi Châu Long nàng hãy vào trong thu xếp hành trang thay anh săn sóc dưỡng nuôi người bạn cũ, Để tình nghĩa Lưu Bình Dương Lễ mãi mãi vững bền nhờ người đẹp Châu Long.

Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!
Thêm bài hát vào Cloud thành công

Thêm bài hát này vào Cloud

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào Cloud!
Bình Luận
 
Góp ý
 
Tắt Quảng Cáo

Cloud Của Tui có gì hot?

- Thêm Bài hát/Playlist yêu thích vào Cloud.

- Tạo Playlist riêng theo sở thích âm nhạc.

- Tự động đồng bộ nếu sử dụng một tài khoản Cloud cho nhiều thiết bị.

- Nghe nhạc Offline dễ dàng mà không sợ phải tìm kiếm Playlist để tải lại nếu thay đổi thiết bị.

Tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng tính năng Cloud.