*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Lưu Bình Dương Lễ (Tân cổ) - Minh Cảnh, Chí Tâm

0
avatar ca si minh canh

Minh Cảnh

Upload bởi:
Ca khúc Lưu Bình Dương Lễ (Tân cổ) do ca sĩ Minh Cảnh, Chí Tâm thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Luu Binh Duong Le (tan Co) mp3, playlist/album, MV/Video Luu Binh Duong Le (tan Co) miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Thông số

128k LYRIC

Chia sẻ

share facebook

Tải nhạc

Tải Nhạc 128 Kbps

Embed

Bình thường Tự động play Nhạc nền

Nhạc chờ

Soạn: CAI [tên bài hát] gởi 8336 (3000đ) để được hướng dẫn làm nhạc chờ cho ĐTDĐ.
Lời bài hát: Lưu Bình Dương Lễ (Tân cổ)

Đăng bởi: huynh_hoa

- Ngày xưa Dương Lễ Lưu Bình thâm giao tri kỉ nặng tình cùng nhau. Họ Dương kinh sử truốt trao. Lai kinh ứng thí chiếm ngao đầu hiển vinh. Lưu Bình trà rượu hư than. Tan nhà nát của đến tìm bạn xưa.
- Quân hầu! Gã ăn mày này tới tìm ta làm gì?
- Lưu Bình đây! Hiền đệ không nhớ anh sao?
- Hứ! Ta không biết Lưu Bình nào cả! Nếu ngươi có đói đi nữa! Quân hầu! Dọn cho hắn 1 trái cà thiu & 1 tô cơm hẩm.
- Bớ Dương Lễ! Dương Lễ ơi! Năm xửa năm xưa ta với mi còn là huynh là đệ. Hột cơm ta mi ăn, bát nước ta mi uống, tuyết đông sang ta lo mi lạnh cho áo hồ cừu mặc ngoài lụa gấm, để cho mi an tâm theo bề học vấn ta tặng cho mi nguyên 1 thơ phòng. Giỏi! Ta hen mi khéo vào cúi ra lòn. Ta phục mi đã miệt mài sôi kinh nấu sử. Khi bản hổ danh đề mi vỗ cánh bay. Thưa thượng quan! Thằng này đối với thượng quan chí nghĩa chí tình. Nay đã tan nhà nát cửa thật buộc lòng đến nhờ vả thượng quan. Hỡi ơi cái nghĩa kim bằng chỉ đáng là 1 trái cà thiu & 1 tô cơm hẩm (...ơ....ơ....ơ...)
- Ơn nghĩa gì mặc kệ. Ngươi có giỏi thì học hành thử coi trí óc ngươi có bì được ta chăng. Còn cơm đó ăn hay không là tự ý.
- Ăn à!.......Chào mi!
- Bớ Lưu huynh! Lưu huynh lòng của đệ chỉ có đất trời chứng giám. Đệ muốn nhờ trái cà thiu & tô cơm hẩm. Đệ muốn huynh về cửa sóng sân tình. Châu Long hiền thê!
- Dạ!
- Dương Lễ ta được như ngày hôm nay là nhờ ơn tác tạo của Lưu Bình. Ta cứ nhuốm trong lòng Lưu huynh 1 mối oán hờn. Nàng hãy thay ta tặng cho Lưu Bình 1 tia hy vọng Nếu Lưu huynh được nàng chiều chuộng chắc dễ dàng lên tột đỉnh thang mây. Châu Long ơi! Tào Khang chi thê là đạo trọng nhưng cái nghĩa kim bằng thì bần tiện chi giao mạt cả vong. (....ơ.......ơ.....ơ....)
- Châu tiểu thơ ơi! Lời hẹn năm xưa bây giờ nàng có nhớ Lưu Bình tôi đã danh đề bảng hổ có xứng được cùng ai kết nghĩa châu trời. Ôi lạ kìa! Sao buổi bán cung tơ nhện cũa loan phòng. Tình mà ơn, tình mà nghĩa. Nàng đi rồi ta cô độc đến đỉnh công danh. Suốt cuộc đời làm sao Lưu Bình này còn tìm được Châu Long. Còn Dương Lễ, Lễ ơi! Ta sẽ gặp mi tại giữa công môn, ta sẽ mắng vào mặt mi cho hả giận. Đối với ta có khó gì giải thám hoa hay bảng nhãn học hay không là do chí của Lưu Bình.....Dừng kiệu lại đây! Dương Lễ! Dương Lễ đâu rồi!
- Chào Lưu hiền huynh!
- Còn ai? Ai ngồi với ngươi đó?
- Kính hiền huynh! Tiện nội là Châu Long
-Hả! Châu tiểu thơ.
-Thưa hiền huynh! Thiếp đích thị là Châu Long vâng lệnh chồng lo cho hiền huynh ăn học. Hiền huynh có nhớ trong khi gần gũi thiếp thường khuyên sớm, khuyên trưa : ”Chàng chưa thi đỗ thì chưa động phòng”.
- Thôi! Ta đã hiểu rồi Lưu Bình xin đây đầu bái tạ tâm tình Dương Lễ và đại nghĩa của Châu Long. Cho đến giây khắc sau cùng ta vẫn là hòn sỏi nhỏ nằm bên cạnh non cao.

Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!
Thêm bài hát vào Cloud thành công

Thêm bài hát này vào Cloud

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào Cloud!
Bình Luận
 
Góp ý
 
Tắt Quảng Cáo

Cloud Của Tui có gì hot?

- Thêm Bài hát/Playlist yêu thích vào Cloud.

- Tạo Playlist riêng theo sở thích âm nhạc.

- Tự động đồng bộ nếu sử dụng một tài khoản Cloud cho nhiều thiết bị.

- Nghe nhạc Offline dễ dàng mà không sợ phải tìm kiếm Playlist để tải lại nếu thay đổi thiết bị.

Tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng tính năng Cloud.