Gia Ân

Chúa là tất cả đời con (Thánh Ca) - Gia Ân

0
Upload bởi:
Ca khúc Chúa là tất cả đời con (Thánh Ca) do ca sĩ

Gia Ân

thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Chúa là tất cả đời con (Thánh Ca) mp3, playlist/album, MV/Video miễn phí tại NhacCuaTui.com

Thông số

128k LYRIC

Thể loại

Thể Loại Khác

Tải nhạc

Tải Nhạc 128 Kbps

Chia sẻ

Embed

Bình thường Tự động play Nhạc nền

Nhạc chờ

Soạn: CAI [tên bài hát] gởi 8336 (3000đ) để được hướng dẫn làm nhạc chờ cho ĐTDĐ.

Lời bài hát: Chúa là tất cả đời con (Thánh Ca)

Đăng bởi: maxime

1. Chúa là tất cả đời con. Con là tất cả của Chúa. Vì yêu con Chúa tác sinh muôn loài. Vì yêu con tay Chúa thương an bài. Cho con một đời vui sống thiết tha. Chúa là tất cả đời con. Con là tất cả của Chúa. Vì yêu con Chúa chết treo khổ hình. Vì yêu con nên đã quên thân mình. Cho con được làm con Chúa suốt đời.


ĐK. Chúa (Chúa) chính là gia nghiệp đời con (gia nghiệp đời con). Con xin được đáp lại tình yêu (xin được đáp lại, đáp lại tình yêu).


2. Sông nào chẳng đủ miền xuôi. Con người có thưở nằm nôi. Thời gian đưa chiếc lá bay qua rồi. Đời vươn vươn như áng mây bên trời. Tim con bồi hồi xao xuyến mãi thôi. Ân tình Chúa đủ chẳng vơi. Con nào thấu lòng trời cao. Tình yêu thương vẫn thiết tha tuôn trào. Tình dâng cao trong ngất ngây tâm hồn. Gieo vui một niềm cảm mến vô bờ.


Lạy Chúa, Chúa là gia nghiệp đời con. Ngoài Chúa ra con tìm đâu được hạnh phúc. Xin cho con luôn biết chọn Chúa làm gia nghiệp trong cuộc sống, là niềm vui, và là hạnh phúc duy nhất của đời con.

Thêm bài hát vào playlist thành công

Thêm bài hát này vào danh sách Playlist

Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!
 
Góp ý
 
Tắt Quảng Cáo